Sponsors

http://www.weloveshopping.com/shop/client/000055/jinnyperfume/banner_275396.gif

PlayCondom.com จำหน่ายถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น กระป๋อง Tenga ชะลอการหลั่ง

วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2554

[Master Mini-HD 720P]FINAL DESTINATION 1-4 โกงความตาย 1-4 [Audio Thai 5.1][No Sub][Mediafire]

0 ความคิดเห็น

FINAL DESTINATION 1-4 โกงความตาย 1-4

image

Final Destination 1 (2000) ต้องตาย โกงความตาย เรื่องย่อ
ปฐมบทแห่งการ โกงความตาย เริ่มต้นขึ้นเมื่อ อเล็กซ์ และกลุ่มเพื่อนนักเรียนกำลังจะเดินทางไปทัศนศึกษาที่ฝรั่งเศส แต่แล้วทุกคนในห้องโดยสารก็ต้องพากันตกใจจากเสียงตะโกนร้องโวยวายของ อเล็กซ์  ที่พยายามบอกให้ทุกคนหนีออกจากเครื่องบินลำนี้ เพราะเขาเห็นภาพหายนะของเครื่องบินที่กำลังจะเกิดขึ้น เขาและเพื่อนๆ ถูกไล่ลงจากเครื่องบินเพราะถูกมองว่าเป็นตัวปัญหา แต่แล้วสิ่งที่เขาเห็นก็เกิดเป็นความจริง เครื่องบินระเบิดหลังจากเครื่องทะยานขึ้นฟ้าเพียงไม่กี่นาที นำมาซึ่งเกมส์สยองล่าชีวิต โดยมีอะไรบางอย่างที่ไม่ยอมให้ใครมา โกงความตาย บงการอยู่เบื้องหลัง

Final Destination 2 (2003) โกงความตาย…แล้วต้องตาย เรื่องย่อ
ระหว่างเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนๆ คิมเบอร์ลี่ ฝันเห็นภาพรถพ่วงคันใหญ่เกิดอุบัติเหตุบนถนน จนเป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตมากมาย รวมถึงตัวเธอด้วย แต่เมื่อรู้สึกตัวว่านั่นเป็นเพียงความฝัน คิมเบอร์ลี่  จึงวิ่งลงไปสกัดรถหลายๆ คันไม่ให้มุ่งหน้าไปยังถนนมรณะสายนั้น จนทำให้เธอและผู้ร่วมเหตุการณ์อีกหลายๆ คนรอดชีวิตมาได้ แต่หลังจากนั้นไม่นาน คิมเบอร์ลี่ ก็ได้ตระหนักว่า เธอได้ตกเข้าไปอยู่ในวังวนของการ โกงความตาย เข้าแล้ว เมื่อทราบว่าผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุคราวนั้น เริ่มมีอันเป็นไปทีละคนสองคน

Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย เรื่องย่อ
ความสยดสยองอุบัติขึ้นเมื่อ เวนดี้ และเพื่อนๆ ไปเที่ยวสวนสนุกแห่งหนึ่งและตัดสินใจขึ้นรถไฟเหาะตีลังกา ระหว่างนั้นเอง เวนดี้ เห็นภาพล่วงหน้าว่า การเล่นรถไฟเหาะครั้งนี้จะกลายเป็นโศกนาฏกรรม เธอจึงบอกให้เพื่อนๆ และทุกคนหนีลงมาก่อนที่เหตุร้ายนั้นจะเกิดขึ้น มีเพียง 9 คนที่เชื่อ เวนดี้ ส่วนคนที่ไม่เชื่อก็ยังเล่นต่อไปด้วยความคะนอง และแล้วฝันร้ายก็กลายเป็นจริง เมื่อรถไฟเหาะเกิดอุบัติเหตุตกราง เวนดี้ และเพื่อนๆ ที่รอด จึงต้องถูกไล่ล่าเอาชีวิต เพื่อชดเชยการที่พวกเธอ โกงความตาย ครั้งนี้มาได้

Final Destination 4 (2009) โกงตาย ทะลุตาย เรื่องย่อ
ในวันที่ควรจะเต็มไปด้วยสีสันอันสนุกสนานของสนามแข่งรถ นิค โอ แบนนอน (บ็อบบี้ แคมโป) กลับเห็นภาพล่วงหน้าถึงความหายนะชวนสยอง หลายเหตุการณ์ที่ทำให้รถแข่งหลายคันเกิดชนกัน จนเถ้าติดไฟกระจายสู่อัฒจรรย์และทำให้เพื่อน ๆ ของเขาถึงแก่ความตายอย่างทารุณ จากนั้นชั้นบนพังลงมาทับเขา เมื่อหลุดจากภวังค์ร้าย นิคตกใจกลัวและกล่อมให้แฟนสาว ลอรี่ (แชนเทล แวนแซนเทน) และเพื่อน ๆ เจเนท (ฮาเลย์ เวบบ์) และฮันท์ (นิค ซาโน) ให้กลับ รอดพ้นไปได้อย่างหวุดหวิดก่อนที่ภาพน่ากลัวที่นิคเห็นจะเกิดขึ้นจริงอย่าง โหดร้าย

[Super Mini-HD Master 720p][Audio Thai 5.1][No Sub]

FINAL DESTINATION 1 โกงความตาย ภาค 1

FINAL DESTINATION 2 โกงความตาย ภาค 2

FINAL DESTINATION 3 โกงความตาย ภาค 3

FINAL DESTINATION 4 โกงความตาย ภาค 4

ทำงานผ่านเน็ต ใช้เวลาแค่วันละ 2-3 ชม.รับรายได้สูงสุดถึง 98,300 บาทต่อเดือน

**โหลดหนังใหม่ ดูหนัง ออนไลน์ โหลดหนังฟรี**

http://freemoviemun.blogspot.com/

Leave a Reply

 
ศูนย์รวมความบันเทิง © 2011 DheTemplate.com & Main Blogger. Supported by Makeityourring Diamond Engagement Rings

You can add link or short description here